Với yêu cầu xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ăn uống thưởng thức thực phẩm không còn quá xa lạ, hiện tại rất nhiều nhà hàng đã mọc nên thể hiện điều đó. Một nhà hàng uy tín, chất lượng phục vụ và quan trọng nhất là món ăn ngon để thu hút khách đến sẽ trở lại. Một yếu tố đó có sự đóng góp rất quan trọng đó là khu bếp để chế biến các món ăn ngon thành hiện thực của các đầu bếp.
Dựa trên các cơ sở đó Bếp Khang Phát đã làm việc với chủ đầu tư để đưa ra phương án bố trí thiết bị một cách phù hợp nhất có thể.
Khu nấu bếp Lê Trọng Tấn
Khu rửa và sơ chế bếp Lê Trọng Tấn
Khu sơ chế và khu nấu được bố trí theo đúng dây truyền nhập đồ >Kho để tủ> sơ chế rửa> Khu nấu và hệ thống ra đồ> Chuyển lên thang vận thăng chia lên các tầng.
Bản vẽ thang tải thực phẩm bếp Lê Trọng Tấn
Hình ảnh thực tế thang Lê Trọng Tấn
Không gian nhà hàng Lê Trọng Tấn
Trên đây là một số hình ảnh bếp ăn nhân viên tại Lê Trọng Tấn- Hà Nội được bố trí hệ thống bếp ăn kết hợp thang tải thực phẩm và hệ thống bar giải khát phong phú phục vụ mọi khách hàng khó tính nhất.
Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT
Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0944 654 584
Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/
Ý kiến của bạn