Danh mục sản phẩm

Thiết kế khu bếp ăn trường cao đẳng sư phạm Lạng Sơn

  • 179 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bếp ăn nằm tại trường cao đẳng sư phạm Lạng Sơn nằm ở địa chỉ số 9- Đường Đèo Ngang- Phường Chi Lăng-  TP. Lạng Sơn để phục vụ các em lớp tiểu học và trung học thầy cô giảng dậy của trường Lê Quý Đôn trực thuộc của trường cao đẳng sư phạm Lạng Sơn . Trường có khuôn viên khá rộng và được xây dựng thành lập từ năm 1992. Chúng tôi đã được buổi làm việc và khảo sát thực tế mặt  bằng để đưa ra phương án bố trí thiết bị và cải tạo khu sơ chế, khu nấu, khu ra đồ.

Hình ảnh khu bếp hiện trạng:

Hiện trạng bên ngoài trường tiểu học và trung học

Hiện trạng khu sơ chế bếp tại Lạng Sơn

Hiện trạng khu nấu tại Lạng Sơn

Khu ra đồ cho học sinh và giáo viên tại Lạng Sơn

Dựa trên mặt bằng hiện trạng đã được khảo sát và đo lại kích thước thực tế, chúng tôi đã lên phương án mặt bằng và thiết bị bố trí theo kích thước mặt bằng sao cho phù hợp và đảm bảo được yêu cầu của chủ đầu tư.

Bản vẽ thiết kế Khu bếp:

Bản vẽ bố trí thiết bị bếp tại Lạng Sơn

Thiết bị bếp được bố trí theo dây truyền và công năng hoạt động không bị rối:

-Khu rửa được bố trí sơ chế thô và sơ tinh.

+/ Sơ chế thô là khu đồ bắt đầu nhập về được bố trí hệ thống chậu rửa có lỗ xả rác và thùng rác đặt ngay dưới chậu rửa đảm bảo cho việc nhặt rửa  sơ chế được thuận tiện và linh hoạt, Bàn sơ chế được lót gỗ dày 18mm đảm bảo cho độ chắc chắn và khi sử dụng không bị rung và ồn.  Giá nan 4 tầng để đồ sau khi rửa để giáo nước.

+/ Sơ chế tinh được bố trí hệ thống chậu rửa để rửa rau và thịt riêng sau khi qua sơ chế thô. Hệ thống bàn giá để đồ.

-Khu nấu được bố trí hệ thống bàn chờ nấu sau khi sơ chế tinh đưa và để chuẩn bị nấu. Khu nấu được bố trí hệ thống  tủ cơm, bàn trung gian để gia vị ,bếp âu 4 họng ngọn lửa liu riu, Chảo nghiêng tay quay và nồi hầm. Hệ thống kho ga được xây tường ngăn và hệ thống ống thép đúc có van khóa an toàn.

-Khu ra đồ có hệ thống bàn inox và giá nan, giá trên bàn, xe đẩy thức ăn 3 tầng để vận chuyển đồ sau khi được nấu chín đặt nên bàn soạn và chia sau đó đóng từng hộp khay ăn đặt nên giá.

-Khu thu hồi đồ bẩn sau khi ăn xong thức ăn khay đĩa được thu hồi vào các xe thùng sau đó được vận chuyển đến khu rửa và sấy bát đĩa.

-Khu rửa và tủ sấy bát đĩa là hệ thống rửa bát đĩa sau khi thu hồi và tủ sấy, hệ thống giá để đồ và tủ để khay, bát đĩa.

Bản vẽ rãnh lắp ghi thoát sàn tại Lạng Sơn

Mặt bằng bếp được bố trí hệ thống rãnh thoát nước trên có lắp ghi thoát sàn tiện dụng cho việc thoát nước và vệ sinh sàn khu bếp khi sử dụng. khoi thông rọn rác tránh việc tắc đường thoát một cách dễ dàng.

Bản vẽ bố trí đầu chờ cấp, thoát nước cho thiết bị

Bản vẽ chi tiết hệ thống đầu chờ và thoát cho thiết bị để tiện cho việc thi công chủ động và thẩm mỹ. Bản vẽ được bố trí các vị trí cần đầu chờ ống gì? cốt cao độ bao nhiêu? bên nào nóng? bên nào lạnh rõ ràng chi tiết, Hệ thống ống thoát ở đâu? ống bao nhiêu? Cốt cao bao nhiêu?  thuận tiện cho việc thi công sau này lắp thiết bị ăn khớp.

Bản vẽ đầu chờ điện cho thiết bị

Tương tự như bản vẽ đầu chờ nước bản vẽ đầu chờ điện giúp cho việc thi công được rõ ràng vị trí nào cần đầu chờ dây bao nhiêu, công xuất như thế nào, độ cao chờ dây, vị trí ổ cắm, vị trí tủ điện.

Chi tiết bảng danh mục thiết bị lắp cho khu bếp:

Chi tiết thiết bị được bố trí tại khu bếp Lạng Sơn

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

 

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn công nhân 500 xuất ăn

Hệ thống bếp ăn nhân viên kho vận Hòn Gai- Quảng Ninh

Lắp đặt quán phở nhỏ tại Hà Nội

Ý kiến của bạn