Nhà hàng tại 34 Phố Khúc Thừa Dụ – Cầu Giấy- Hà Nội là nhà hàng chủ yếu đồ ăn á âu kèm theo rượu vang hương vị đặc trưng. Kết hợp sự hài hòa và nhịp điệu giữa món ăn và kiến trúc nhà hàng, chúng tôi đã kết hợp trao đổi công năng cùng chủ đầu tư và đầu bếp trưởng để đưa ra phương án sao cho phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của đầu bếp.
Bản vẽ bố trí thiết bị bếp công nghiệp tại nhà hàng:
Bản vẽ bố trí thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khúc thừa dụ
Bản vẽ đầu chờ cấp, thoát nước thiết bị bếp công nghiệp
Bản vẽ đầu chờ cấp điện thiết bị bếp công nghiệp
Hình ảnh thực tế lắp đặt bếp nhà hàng Khúc Thừa Dụ:
Thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng tại Khúc Thừa Dụ
Một góc chi tiết thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng
Góc View đẹp thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng
Thiết bị bếp công nghiệp khu nấu bếp nhà hàng
Một góc nhỏ thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng
Chi tiết khu nướng xiên que và lò thui rơm bếp nhà hàng
Chi tiết khu sơ chế thô và tủ để đồ khô
Chi tiết giá để đồ hai tầng trên bàn mát công nghiệp
Chi tiết tủ đông 2 cánh và tủ mát hai cánh công nghiệp
Chi tiết chậu rửa đôi và giá trên để đồ trên chậu
Nếu Quý khách quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT
Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Xưởng Sx: Đường Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.
Tel: 0944 654 584
Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/
Ý kiến của bạn