Danh mục sản phẩm

Thi công bếp cho nhà hàng tại Hà Nội

  • 250 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Hiện nay kinh doanh nhà hàng đang được phát triển nhân rộng khắp các tuyến phố, chất lượng phục vụ và nhu cầu thưởng thức của khách hàng ngày càng được nâng cao. Muốn cho ra những món ăn ngon thì chúng ta phải có một khu bếp nấu vệ sinh và đủ thiết bị nấu nướng thỏa sức sáng tạo của đầu bếp.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn khu bếp nhà hàng phục vụ các món âu và á tại Ngụy như Komtum.

Khu rửa bếp nhà hàng tại Komtum

Khu rửa và bàn quầy sơ chế

Hệ thống tủ đông mát tại bếp Ngụy như Komtum

Đồ ăn khi nhập sẽ được phân loại theo khu sơ chế được, thực phẩm sơ chế luôn hoặc chưa sơ chế sẽ được cất vào tủ đông, tủ mát, bếp được bố trí hệ thống bàn sơ chế có lót gỗ và chậu rửa 2 hố và chậu 3 hố làm khu rửa, trên chậu có hệ thống giá để đồ cho ráo nước. Bên cạnh được bố trí thêm bàn dạng quầy có hai cánh cửa trượt tận dùng phía dưới làm kho để đồ khô. Trên có thể làm bàn ra đồ, giá trên để gia vị cung cấp cho hệ thống nấu.

Khu nấu bếp Ngụy Như Kom Tum

Chi tiết khu nấu bếp nhà hàng

Khu nấu bếp được bố trí hệ thống bếp á 3 chuyên dùng để xào các món á hoặc cần ngọn lửa to. bên cạnh đó là  bếp âu 4 có ngọn lửa lưu riu để chế biến các món ốp la, món âu và một bếp nướng than hoa. Bếp có thêm một lò nướng hai tầng dùng để nướng thịt hoặc bánh rất tiện dụng, một lò nướng Salamander dùng để nướng bề mặt các món thịt hoặc áp chảo.

Hệ thống bếp và chụp hút mùi

Hệ thống hút mùi bằng inox có phin lọc mỡ và cốc hứng mỡ, có đèn chiếu sáng tiện lợi khi sử dụng đảm bảo vệ sinh. Thiết bị phin lọc và cốc hứng mỡ được tháo ra vệ sinh dễ dàng sau quá trình nấu.

Bàn ra đồ và bàn mát bếp nhà hàng

Bàn ra đồ được bố trí một bàn inox và một bàn mát trên có giá để đồ. Bàn mát được sử dụng kết hợp dưới có thể để dự trự đồ trên vẫn có thể làm bàn sơ chế hoặc ra đồ khi cần thiết tiết kiệm không gian cho khu bếp.

Hệ thống thiết bị khu bếp

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

979

Tin khuyến mại khác

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy 100- 500 công nhân

Lắp đặt hệ thống bếp nấu điện từ tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ kết hợp bếp ga

Ý kiến của bạn