Danh mục sản phẩm

Thi công thang tải hàng kèm người tại Quảng Ninh

  • 236 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thang tải kèm người được sử dụng rộng rãi trong các toà nhà, siêu thị hay nhà xưởng sản xuất. Công ty Khang Phát chúng tôi có năng lực lắp đặt thang tải hàng kèm người, thang tải hàng, thang tời thực phẩm nhiều năm trong các nhà xưởng, nhà hàng và tòa nhà, siêu thị. Sản phẩm nói lên hình ảnh và thương hiệu của chúng tôi sau nhiều năm thi công. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn công trình thang tải hàng kèm người được lắp đặt tại Quảng Ninh.

Chi tiết khoang cabin khi đang thi công lắp đặt

Hệ thống cabin được thi công bằng vách ghép inox tạo sự cứng cáp và thẩm mỹ cao, có hệ thống khung chống va đập bên trong khoang thang chở hàng.

Chi tiết cabin chở hàng khi đã hoàn thiện thi công

Chi tiết hệ thống đối trọng thang

Chi tiết động cơ thang

Đông cơ thang được sử dụng động cơ Mitsubitshi công suất 7.5 kw mới 100% nhập tại Thái Lan, được gia cố chắc chắn với bệ động cơ I 200 trên buồng máy.

Chi tiết bộ thắng cơ thang

Theo tiêu chuẩn thang kèm người đảm bảo sự an toàn cho người khi sử dụng thang được lắp thêm hai hộp thắng cơ hai bên ray thang đảm bảo an toàn cho người khi sử dụng gặp phải sự cố đứt cáp hay thang trôi tự do gây nguy hiểm cho người khi sử dụng.

Chi tiết tủ điện thang máy

Hệ điều khiển dùng bộ điều khiển lập trình PLC cho phép điều khiển dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động. Sử dụng biến tần Fuji_ Japan đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số  đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ.

 

Cửa tầng thang được đóng kín khi vận hành

Hình ảnh tổng thể thang khi được lắp đặt hoàn thiện

Phía bên ngoài thang được bọc an toàn bằng tấn Aluminum màu bạc tạo thẩm mỹ dễ dàng quan sát. Bên trong hệ thống khung được thi công bằng cột sắt I và giằng U tạo sự chắc chắn và thi công nhanh chóng.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Hệ thống bếp công nghiệp cho trường tiểu học tại Bắc Ninh

Lắp đặt bếp công nghiệp cho trường học tại Bắc Ninh

Thang tải hàng 300kg cho nhà máy

Ý kiến của bạn