Danh mục sản phẩm

Thi công thang máy 150kg -3 điểm dừng- tại Hà Nội

  • 398 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Bài toán đặt ra thiết kế thi công thang cho công ty CP Hoàng Gia toàn cầu cho nhà hàng của công ty này. Thang tải thực phẩm tại nhà hàng không còn chủ đề mới mẻ trong lĩnh vực bếp ăn bây giờ, nhưng bài toán đặt ra lắp đặt thang tải thực phẩm như thế nào cho hợp lý? lắp đặt cabin vận chuyển ra sao cho tiện dụng? thang lắp theo dùng động cơ, ray, cáp chi tiết sao sử dụng cho bền và hợp lý phục vụ cho nhà hàng. Chúng tôi đã ngồi làm việc với nhà hàng số 3 Tăng Bạt Hổ để đưa ra phương án phù hợp nhất cho nhà hàng tại đây.

Do yêu cầu thi công lắp đặt nhanh, không phát sinh xây dựng vôi vữa cồng kềnh, thang có dùng xe đẩy thức ăn đưa lên 3 tầng của nhà hàng, công ty Khang Phát chúng tôi đã đưa ra phương án kết cấu thang được dựng bằng khung thép V63 giằng V50, bên ngoài được bọc bằng tấm alumimun màu bạc luôn sáng bóng và sạch sẽ khi sử dụng.

Thang được dùng xe đẩy vào cabin nên thang được thiết kế dùng sát sàn, cabin thang được sử dụng bằng inox 304 luôn sạch sẽ và sáng bóng khi sử dụng, sàn cabin được làm tôn gân chống trượt dày 3mm có sơn chống rỉ,

Thang được thiết kế cabin rộng 900x900x1000mm để đảm bảo được kich thước này ta cần hố thang rộng 1200x 1200mm, cửa mở sát nên ta cần có hố pít sâu khoảng 600mm do chỉ đào được hố pít sâu 300mm nên ta phải chọn phương án cửa mở 1 chiều lên trên.
Hệ điều khiển : sử dụng hệ điều khiển PLC điều khiển dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động.Bộ điều khiển tốc độ : Sử dụng biến tần LS – Hàn Quốc đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số (Variable Voltage VariableFrequency) đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ.

Bản vẽ thang 150kg tải thực phẩm tại Tăng Bạt Hổ Hà Nội

Hình ảnh tổng thể thang 150kg lắp đặt tại Tăng Bạt Hổ

Chi tiết hệ thống kết cấu thang tại Tăng Bạt Hổ

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Chuyên cung cấp quầy inox trà sữa tại Hà Nội

Thang tải thực phẩm trường mầm non Thành Đông tại Tố Hữu

Thang tời thực phẩm 50kg-100kg-300kg

Ý kiến của bạn