Danh mục sản phẩm

Những kiểu bếp ga nhà hàng cần

  • 576 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Trong căn bếp  nhà hàng để nấu nướng cần sử dụng những thiết bị bếp có chất lượng tốt. Bởi chúng cần đảm bảo sức bền chịu đựng được nhiệt độ cao cũng như giúp các món ăn trở nên mỹ vị hơn. Hiện nay các nhà hàng thường lựa chọn các kiểu bếp làm từ chất liệu inox để đảm bảo những yếu tố trên. Và chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những kiểu cần thiết cho nhà hàng cần có tại bếp Khang Phát.

1/ Bếp xào công nghiệp nhà hàng:

+ Bếp xào công nghiệp là thiết bị bếp nấu chuyên dùng để xào nấu thức ăn. Thông thường thiết bị này sẽ sử dụng các loại nồi nấu có đường kính lớn, không sâu lòng hay quá cao như bếp hầm. Do yêu cầu đặc thù về cách chế biến phải sóc chảo, quá trình chế biến thường có nhiều khói hoặc bắt lửa vì thế nên bếp xào thường có thiết kế khá đặc biệt.

+ Bếp xào công nghiệp có cấu tạo khá đơn giản. Gồm phần bàn inox và họng bếp gas.

+ Bàn inox là kệ đỡ cho bếp, đây cũng chính là điểm khác biệt của bếp xào với các loại bếp inox nhà hàng khác.

+ Bếp xào công nghiệp được làm từ inox chất liệu 201 hoặc inox 304 không gỉ, sáng bóng, có độ bền cao.
+ Mặt bếp có các họng đốt cùng các lỗ, rãnh thoát nước. Bên cạnh đó bếp xào nấu công nghiệp có tích hợp thêm vòi nước tiện lợi cho công việc đun nấu và vệ sinh. Chân bếp có thể điều chỉnh sao cho vừa tầm người nấu.

+ Một trong những điểm đặc biệt của bếp xào đó chính là họng bếp với mâm chia lửa. Với các tia lớn, bộ đánh lửa tự động chuyên nghiệp thực phẩm sẽ chín nhanh và đều hơn.

+ Kiềng bếp xào inox được thiết kế sao cho phù hợp với việc xào nấu sóc chảo liên tục. Họng bếp làm bằng gang đúc nguyên khối với độ bền cao. Vành đai họng đốt cũng được làm bằng gang cường chế công nghệ cao.

Bếp xàp đôi họng 7B công nghiệp

Bếp á đôi quạt thổi có bầu nước

Bếp xào ba họng 5A1 công nghiệp

2/ Bếp hầm công nghiệp nhà hàng:
+ Hiện nay, Khang Phát đang cung cấp các loại bếp hầm cho nhà hàng được làm từ chất liệu inox. Trong đó có cả bếp hầm đơn, bếp hầm đôi, bếp hầm ba.

+Những sản phẩm này được làm từ chất liệu inox 201 hoặc inox 304 có độ dày từ 1,0 đến 1,2mm. Vì thế có tác dụng chịu độ nhiệt độ cao và có độ bền dài lâu. Hơn nữa đây là loại inox cao cấp không bị gỉ sét thế nên giúp đảm bảo hương vị món ăn không bị ảnh hưởng. Chưa kể, chúng còn giúp cho sự an toàn sức khỏe của các thực khách được đảm bảo.

+Thiết kế của những chiếc bếp hầm tại Khang Phát  tiện lợi khi sử dụng, cũng như giúp cho việc vệ sinh bếp được tiến hành dễ dàng hơn. Mặc dù các kiểu bếp hầm đơn và đôi, hầm 3 là chủ yếu, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu Khang Phát có thể thiết kế và cung cấp riêng những sản phẩm bếp có 4 hoặc 5 họng gas để phục vụ cho việc hầm thức ăn.

Bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm 3 họng công nghiệp

3/ Bếp chiên thức ăn nhà hàng:
+ Những sản phẩm bếp chiên tại nhà hàng của Khang Phát được làm từ inox cao cấp, đảm bảo được độ bền cao và khả năng chịu nhiệt hiệu quả, cũng như chống gỉ sét. Thiết kế sản phẩm đẹp, mang phong cách hiện đại và tiện lợi khi sử dụng.
+ Sản phẩm đảm bảo hương vị các món chiên luôn được giòn và dai, không dễ bị cháy khét. Bếp sử dụng thanh nhiệt có thể đun sôi nước nhanh chóng.

Bếp chiên nhúng đôi công nghiệp

Bếp chiên phẳng công nghiệp

4/ Bếp để nướng thức ăn trong nhà hàng: 
+Hiện nay những sản phẩm bếp nướng inox tại nhà hàng của Khang Phát sử dụng nguyên liệu than hoa để nướng thực phẩm. Những sản phẩm này được thiết kế giúp cho các đầu bếp có thể nướng cùng lúc nhiều thực phẩm hơn. Sản phẩm cũng được thiết kế để nguồn nhiệt tỏa ra đều hơn, giúp làm chín các món ăn đều ở các mặt và thời gian nhanh chóng hơn.

+Sản phẩm có lớp bề ngoài làm từ chất liệu inox có bề dày lớn và chịu được nhiệt độ cao. Chưa kể, chất liệu này còn chống gỉ sét hiệu quả, nên đảm bảo được độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.

Bếp nướng than hoa công nghiệp

5/ Bếp âu trong nhà hàng:

+ Bếp âu dùng để nấu các món cần ngọn lửa nhỏ liu riu dùng cho các món âu như ốp nếp, ninh đồ, làm nước sốt. Bếp âu có loại họng 2 họng, 4 họng, 6 họng tùy theo nhu cầu của từng nhà hàng mà chọn lựa cho phù hợp.

+Những sản phẩm này được làm từ chất liệu inox 201 hoặc inox 304 có độ dày từ 1,0 đến 1,2mm. Vì thế có tác dụng chịu độ nhiệt độ cao và có độ bền dài lâu. Hơn nữa đây là loại inox cao cấp không bị gỉ sét thế nên giúp đảm bảo hương vị món ăn không bị ảnh hưởng. Chưa kể, chúng còn giúp cho sự an toàn sức khỏe của các thực khách được đảm bảo.

Bếp âu 4 họng công nghiệp

Mua bếp inox nhà hàng ở đâu tốt nhất?
+Nhắc tới địa chỉ cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp không thể nào bỏ qua tên Khang Phát . Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các dụng cụ bếp nhà hàng, Khang Phát JSC tự tin sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.  Tham khảo những thiết bị bếp inox công nghiệp có tại đây qua wesite: https://bepcongnghiepkp.vn

+Bài viết trên đây là những loại bếp inox nhà hàng mà Khang Phát thiết kế, sản xuất và đang phân phối trên thị trường. Những sản phẩm này đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng hàng đầu ở thị trường Việt Nam, giúp cho việc nấu nướng tại nhà hàng luôn đảm bảo.

Hiện tại, Khang Phát là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm tủ đông, tủ mát, máy rửa bát và một số hàng gia công sản xuất khác uy tín Quý khách có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

33

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị bếp cho công nhân nhà máy

Điều quan trọng phải biết khi xây dựng và sử dụng bếp công nghiệp

Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Ý kiến của bạn