Thi công lắp đặt bếp ăn nhân viên tại công ty dệt may tại Hà Nam. Với công Suất 350-400 suất ăn nhân viên một ca. Sau khi khảo sát mặt bằng chúng tôi Công ty bếp Khang Phát đưa ra phương án bố trí thiết bị.
-Khu rửa + Sơ chế:
+ Gồm chậu rửa ba hố để rửa rau và đồ sơ chế, phía trên chậu có giá để đồ hoặc để xoong nồi khi rửa rất tiện lợi, bàn sơ chế có lót gỗ giúp cho ta có thể băn chặt trên bàn vững chắc mà ko bị tiếng bùng bùng.
-Khu nấu:
+Bếp gồm một bếp hầm đơn dùng để nấu canh vì nấu canh bếp công nhân thường dùng các nồi có kích thước lớn nên phải dùng bếp thấp, bếp xào ba họng dùng để xào nấu hoặc chiên đồ. tủ cơm + bàn trung gian để gia vị.
– Khu ra đồ:
+ Bàn và giá để đồ ăn sau khi nấu chín được chia ra các khay cơm được xếp lên bàn và giá chờ sau đó công nhân sẽ tự tức đến lấy và ngồi vào bàn ăn.
Một số hình ảnh thực tế khu bếp:
Thi công hệ thống bếp tại Hà Nam
Khu bếp nấu sau khi lắp hoàn thiện
Chúng tôi với đội ngũ tâm huyết đưa ra các sản phẩm tiện dụng và thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT
Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0944 654 584
Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/
Ý kiến của bạn