Thiết bị bếp nhà hàng cần có những khu vực chính như sau:
+Thiết bị sơ chế (khu sơ chế thô và sơ chế tinh)
+ Thiết bị nấu chính
+Thiết bị bảo quản thực phẩm
+ Thiết bị rửa, vệ sinh
+Thiết bị bếp làm bằng inox khác
Mọi nhà hàng (dù là nhà hàng độc lập hay nhà hàng bên trong khách sạn) đều hoạt động kinh doanh phục vụ đồ ăn, thức uống cho thực khách. Bếp là nơi chế biến và đáp ứng các món ăn theo nhu cầu của khách hàng. Do đó, để đảm bảo công việc phục vụ được thực hiện trôi chảy và đạt hiệu suất cao nhất cho cả nhà hàng, không gian bếp nhà hàng cần thiết và bắt buộc phải trang bị đầy đủ các thiết bị bếp chuyên dùng cho quy trình chế biến món ăn, từ công đoạn bảo quản thực phẩm,sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu đến nấu nướng, trang trí món ăn.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một nhà hàng được công ty Khang Phát chúng tôi thi công và lắp đặt thiết bị bếp tại Cổ Phúc Yên Bái:
Mặt bằng bố trí thiết bị bếp nhà hàng Yên Bái
Khu vực sơ chế thô bên ngoài nhà hàng
Khu sơ chế tinh bếp nhà hàng
Thiết bị bếp công nghiệp cho khu nấu
Chi tiết lò nướng và lu quay gà vịt cho nhà hàng
Khu để bát đĩa cho nhà hàng
Khu kho lạnh trữ đồ cho nhà hàng
Hệ thống quạt hút mùi cho bếp nhà hàng
Phối cảnh bên ngoài nhà hàng tại Yên Bái
Video khu bếp nhà hàng tại Yên Bái
Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT
Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.
Tel: 0944 654 584
Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn
Ý kiến của bạn