Thiết bị bếp công nghiệp cho trường tiểu học là vấn đề rất quan trọng nó nằm trong yếu tố được cấp phép hoạt động cho toàn ngôi trường hoạt động của bạn. Khu bếp có đúng quy chuẩn một chiều hay chưa, thiết bị khi hoạt động đã đủ thiết bị chưa? một số băn khoăn nữa mà chúng tôi đã giải đáp và thiết kế công năng phù hợp cho rất nhiều khách hàng.
Quy trình thiết kế hệ thống bếp công nghiệp cơ bản:
1/ Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản & giá ở khu kho.
2/ Trước khi nấu thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế.
3/ Sau khi sơ chế, thực phẩm được đưa ra khu chờ nấu để chuẩn bị chế biến
4/ Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.
5/ Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng chia theo khẩu phần ăn
6/ Bát đĩa đựng các món ăn sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa
7/ Bát đĩa sau khi rửa sẽ được bảo quản trong các tủ sấy bát đĩa và giá để bát đĩa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một mô hình chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt hệ thống bếp tại trường tiểu học phục vụ cho 400-500 cháu học sinh Tại Vĩnh Phúc:
Bản vẽ bố trí thiết bị bếp công nghiệp cho trường Tiểu Học
Khu kho khô thực phẩm trường Tiểu Học
Thiết bị inox cho Khu rửa sơ chế bếp Tiểu Học
Thiết bị khu sơ chế rửa cho trường Tiểu Học
Thiết bị bếp nấu cho trường Tiểu Học
Bàn soạn ra đồ cho khu bếp trường Tiểu Học
Hệ thống quạt hút mùi cho trường Tiểu Học
Video lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp cho trường Tiểu Học
Nếu Quý khách quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT
Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Xưởng Sx: Đường Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.
Tel: 0944 654 584
Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/
Ý kiến của bạn