Danh mục sản phẩm

Thi công lắp đặt thang tải hàng 1 tấn tại Hải Dương

  • 294 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Công ty Cổ phần Vĩ Sơn là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực Dệt may- Vải không dệt- Đồ gỗ và sản phẩm trang trí nội ngoại thất.

Được thành lập tại Hà Nội, qua chặng đường xây dựng và phát triển từ năm 2004 đến nay, Công ty đã có hệ thống các đơn vị sản xuất – thương mại thành viên tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An và Đà Nẵng.

Một doanh nghiệp sản xuất lớn với những cuộn vài to cồng kềnh thì việc vận chuyển là yếu tố rất quan trọng của xưởng sản xuất. Theo yêu cầu của công ty chúng tôi bếp công nghiệp Khang Phát đã xuống mặt bằng khảo sát và làm việc chi tiết để đưa ra phương án phù hợp nhất cho doanh nghiệp Vĩ Sơn.

Chi tiết thang 1 tấn công ty sợi Vĩ Sơn tại Hải Dương

Hệ thống thang được dựng khung bằng hệ thống khung thép vững chắc, thang có 2 tầng- 2 điểm dừng cabin có kích thước 1800x1600x 2200 mm, bên ngoài thang được sử dụng hệ thống cửa cuộn nan , phía bên trong cửa cabin dùng cửa sắt xếp có công tắc an toàn cửa khi hoạt động phải đóng kín cửa. Động cơ thang sử dụng động cơ 7.5 Kw của Mitsubishi, hệ điều khiển dùng bộ điều khiển lập trình Relay AC1 cho phép điều khiển dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động. Sử dụng biến tần LS – Hàn Quốc đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độvô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số  đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ. Chạy 2 cấp tốc độ đảm bảo thang dừng êm ái.

Chi tiết Cabin thang tải hàng 1 tấn khi hoạt động

Ray dẫn hướng cabin thang được sử dụng ray T75 chuyên dụng cho thang máy (ray đặc), ray dẫn hướng đối trọng sử dụng ray T50 chuyên dụng, cáp được sử dụng cáp lõi dầu phi 10 chuyên dụng cho thang máy.

 

Chi tiết cửa tầng thang tải hàng 1 tấn tại Hải Dương

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thang tải thực phẩm 200kg- 8 stop tại Hà Nội

Thang tải thực phẩm nhà hàng hải sản tại Hà Nội

Cung cấp hệ thống inox cho quán cà phê tại Hà Nội

Ý kiến của bạn