Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thang tải thực phẩm trường mầm non Tây Sơn- Hà Nội

  • 141 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thi công lắp đặt thang tải thức ăn 100kg – 6 stop tại trường mầm non Tây Sơn- Hà Nội. Trong khu bếp một thiết bị góp phần khá quan trọng trong việc vận chuyển đồ ăn an toàn và nhanh chóng lên các tầng cho các cháu đó là một chiếc thang tải thực phẩm. Nó không chỉ giúp cho việc vận chuyển đồ ăn tiết kiệm thời gian, nhân công mà nó còn đảm bảo giao thông linh hoạt tránh chồng chéo, an toàn vệ sinh khi chuyển đồ ăn lên cho các cháu.

Chi tiết  cabin thang tải thực phẩm

Thang tải thực phẩm phần cabin được làm bằng inox 304 giúp cho cabin luôn sáng bóng khi sử dụng theo thời gian, vệ sinh thiết bị luôn được dễ dàng nhanh chóng. Cabin được gia cố khung và gông cabin vững chắc khi chuyển đồ. Cửa thang được chia làm 2 cửa là cửa cabin và cửa tầng thang, Cửa cabin giúp cho việc khi vận chuyển đồ ăn được nóng và vệ sinh, hơn nữa an toàn khi vận chuyển tránh tình trạng trôi đồ khi vận chuyển. Phần cửa tầng giúp cho thang khi hoạt động được an toàn, vì là trường mầm non nên phía bên ngoài cửa được bố trí thêm khóa móc an toàn tránh việc các cháu hiếu động nghịch thang khi vận hành. Phía bên trong cửa cabin và cửa tầng thang được lắp công tắc an toàn cửa, thang chỉ hoạt động khi cửa đã đóng kín tránh việc cửa mở mà thang vẫn vận hành được rất nguy hiểm khi sử dụng. Nút bấn bên ngoài thang được sử dụng bảng gọi tầng như thang chở người hiện đại và dễ sử dụng.

Chi tiết cửa thang đóng khi vận hành

Cabin thang dưới tầng 1

Phía dưới tầng 1 là vị trí di chuyển khá nhiều của các cháu vì vậy phía thang tời được bổ sung hệ chắn thang bằng các nan gỗ tránh việc các cháu hiếu động vào nghịch.

Chi tiết động cơ máy kéo thang tải thực phẩm

Động cơ thang được sử dụng động cơ của Mitsubitshi của Thái Lan. Động cơ hộp số sử dụng êm ái không bị giật khi gọi tầng hay hoạt động.

Chi tiết ray dẫn hướng cabin thang tải thực phẩm

Ray dẫn hướng cabin thang được sử dụng ray T50 chuyên dụng cho thang máy chở hàng, thực phẩm

Chi tiết tủ điện thang 100kg thang tải thực phẩm

Hệ điều khiển dùng bộ điều khiển lập trình rơ le cho phép điều khiển dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động. Sử dụng biến tần LS – Hàn Quốc đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số  đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ. Chạy 2 cấp tốc độ đảm bảo thang dừng êm ái.

Một góc nhỏ khu vui chơi của trường mầm non

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng SX: Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Thang tời thực phẩm trường mầm non An Thượng

Lắp đặt bếp ăn cho nhà máy tại Hà Nội

Lắp đặt thang tải thực phẩm 200kg- 8 stop tại Hà Nội

Ý kiến của bạn