Danh mục sản phẩm

Lắp đặt thang 1 tấn kèm người tại Hưng Yên

  • 277 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Thi công lắp đặt thang máy tải hàng kèm người là một hệ thống thang máy đảm bảo được an toàn khi sử dụng không chỉ chở hàng mà còn tính mạng con người. Thang máy trọng tải 1 tần kèm người  được lắp đặt tại công ty may tại Hưng Yên phải đảm bảo tính năng vận chuyển hàng hóa và kèm người. Dựa trên yêu cầu đó công ty Khang Phát chúng tôi đã làm việc với chủ đầu tư từ bản vẽ xây dựng đến chi tiết thang thật tỉ mỉ để đưa ra phương án phù hợp và hiệu quả nhất.

Chi tiết hệ thống ray cáp cabin và đối trọng thang tại Hưng Yên

Trên hình ảnh chúng ta có thể thấy cabin thang khá rộng với kích thước 2200x 2800x 2200 mm nên việc tính toán cần kĩ và cơ khí phải chính xác, trên đây chúng tôi đã sử dụng 4 ray đặc T 78 cabin và 2 ray đặt T 78 cho đối trọng  hệ thống gông cabin dùng thép I120 cho cabin chắc chắn. Dây cáp dùng dây cáp lõi dầu chuyên dụng cho thang máy theo tỉ số truyền cáp 2:1.

Chi tiết đối trọng và giảm chấn thang 1 tấn kèm người tại Hưng Yên

Chi tiết động cơ thang 1 tấn kèm người tại Hưng Yên

Đông cơ thang được sử dụng động cơ Mitsubitshi công suất 7.5 kw mới 100% nhập tại Thái Lan, được gia cố chắc chắn với bệ động cơ I 200 trên buồng máy.

Chi tiết bộ thắng cơ thang 1 tấn tại Hưng Yên

Theo tiêu chuẩn thang kèm người đảm bảo sự an toàn cho người khi sử dụng thang được lắp thêm hai hộp thắng cơ hai bên ray thang đảm bảo an toàn cho người khi sử dụng gặp phải sự cố đứt cáp hay thang trôi tự do gây nguy hiểm cho người khi sử dụng.

Chi tiết tủ điện thang máy kèm người 1 tấn tại Hưng Yên

Hệ điều khiển dùng bộ điều khiển lập trình PLC cho phép điều khiển dừng tầng tự động, nhớ hai chiều, xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều đang hoạt động. Sử dụng biến tần Fuji_ Japan đây là loại thiết bị mới nhất điều khiển tốc độ vô cấp bằng hệ thống thay đổi điện áp và tần số  đảm bảo cho thang máy chạy êm và dừng tầng chính xác hơn, đồng thời tiết kiệm được hơn 40% điện năng tiêu thụ.

Chi tiết cabin thang 1 tấn kèm người tại Hưng Yên

Cabin thang được gia cố chắc chắn xung quanh cabin được làm bằng inox tấm dày 1.2mm thi công ghép vách tạo sự cứng cáp khi hoạt động, sàn cabin làm tôn gân chống trượt dày 3mm sơn chống rỉ.

Chi tiết cửa tầng thang 1 tấn kèm người tại Hưng Yên

Cửa cabin và cửa tầng thang được làm bằng cửa xếp inox có lắp công tắc an toàn cửa thang chỉ hoạt động khi đóng kin cửa. Hệ thống bảng gọi tầng trong và ngoài cabin được lắp như thang chở người.

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn

11

Tin khuyến mại khác

Cung cấp hệ thống quầy pha chế inox quán cà phê

Lắp đặt hệ thống inox cho quán cafe tại Hà Đông

Thang tải thực phẩm 200kg Tại Than Núi Béo- Quảng Ninh

Ý kiến của bạn