Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp nhà hàng tại Vinhomes Ocean Park

  • 186 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Công ty Bếp Khang Phát đã luôn tự hào là đơn vị sản xuất thi công các căn bếp  cho khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. Khang Phát theo sát khách hàng từ khi có mặt bằng cần tư vấn lên thiết kế công năng đến khi lắp đặt hoàn thiện căn bếp đi vào hoạt động thực tế và hậu mãi sau bảo hành.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một căn bếp chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt cho một khách hàng ở Vinhomes Ocenan Park làm nhà hàng thiết bị được phân bố theo quy trình Sơ chế> Nấu> Ra đồ được bố trí khoa học để khi sử dụng không bị chồng chéo và công năng giao thông hoạt động.

Một số hình ảnh thực tế căn bếp nhà hàng tại Vinhomes Ocenan Park:

Chậu rửa và giá để đồ sau khi sơ chế trên chậu rửa

Khu sơ chế và nấu bếp nhà hàng

Nhà hàng tại tòa nhà phải sử dụng thiết bị dùng điện không dùng được ga nên chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt cho khách hàng bếp điện từ dùng điện 3 pha với  công suất bếp nấu 12kw/ 1 họng, bếp hiện đại dễ dàng sử dụng, nhiệt năng đảm bảo cho đầu bếp thể hiện thăng hoa các món nấu, xào. Bếp được sử dụng một tủ cơm điện 30kg dùng 6 khay nấu mỗi khay nấu được 5 kg gạo rất thuận tiện cho sử dụng.

Chi tiết bếp dùng cho khu nấu bếp nhà hàng

Khu ra đồ bếp nhà hàng

Với một quy mô mặt bằng nhà hàng nhỏ tại Vinhomes Ocenan Park chúng tôi đã đưa ra phương án sản phẩm bố trí khoa học để đảm bảo công năng trọng một diện tích nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo phục vụ cho lượng khách nhà hàng đưa ra.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt thiết bị inox tại Vinacomin Quảng Ninh

Lắp đặt hệ thống bếp điện từ kết hợp bếp ga

Lắp đặt bếp ăn nhân viên tại Bắc Ninh

Ý kiến của bạn