Danh mục sản phẩm

Lắp đặt bếp ăn công nhân 500 xuất ăn

  • 282 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Lắp đặt bếp ăn cho công nhân và nhân viên nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Hải Dương phục vụ cho 500 xuất ăn. Thiết bị khu bếp được bố trí theo hệ thống dây truyền công năng sử dụng tiện lợi, dây truyền được bố trí từ khu kho, khu sơ chế+ rửa, khu nấu và khu ra đồ.

Khu tủ đông mát của bếp ăn

Bếp ăn được bố trí một tủ đông 4 cánh và 1 tủ mát 4 cánh để trữ đồ ăn rau, quả, thịt, cá luôn được tươi khi chế biến nấu nướng.

Khu sơ chế rửa bếp ăn nhà máy

Khu rửa được bố trí hệ thống chậu rửa mỗi hố chậu to kích thước hố 750x500x300mm thoải mái cho việc rửa sơ chế được thoải mái sử dụng với công suất lớn, phía trên chậu có các giá nan để đồ ráo nước khi đang sơ chế rửa. Bên đối diện là các giá nan 4 tầng để dụng cụ xoong nồi, bát đĩa.

Khu nấu và khu ra đồ bếp nhà máy

Khu nấu được bố trí 4 họng bếp xào họng 7B công suất lớn giúp cho việc xào nấu được nhanh hơn, bên cạnh là hệ thống bếp hầm thấp dùng để nấu canh bằng nồi có dung tích to hoặc ninh hầm các món ăn, tiếp đến là tủ cơm hai cánh 80kg. Phía trên là hệ thống hút mùi cho khu bếp được thông thoáng và bớt nóng bức, hệ thống tum hút có phin lọc mỡ và đèn chiếu sáng phục vụ khi nấu nướng.

Chi tiết tủ cơm ga hai cánh 80kg

Chi tiết bếp hầm thấp

Chi tiết bếp xào đôi họng 7B

Chi tiết khu bếp ăn nhà máy tại Hải Dương có làm bạn hài lòng không?

Đối với tôi, tôi luôn mong muốn được chế biến hay nấu nướng  trong một không gian khu bếp như thế bởi khu bếp nấu chính là hơi thở, là nơi nuôi dưỡng những sáng tạo trong các món ăn. Những bố trí công năng phù hợp nó mang lại hiệu quả hơn cho chúng ta khi nấu nướng thuận tiện không chồng chéo tạo cảm giác bức bối.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình.

979

Tin khuyến mại khác

Lắp đặt bếp ăn cho nhà máy tại Hà Nội

Thi công bếp inox cho khách sạn 4 sao tại Quảng Ninh

Thiết bị bếp công nghiệp cho Văn Phòng 300- 500 nhân viên

Ý kiến của bạn