Danh mục sản phẩm

Cung cấp thiết bị bếp ăn cho huyện ủy Thanh Trì Hà Nội

  • 259 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

Huyện ủy Thanh Trì Hà Nội nằm trên đường Ngọc Hồi- Văn Điển- Hà Nội. Do nhu cầu phục vụ bữa ăn cho cán bộ nhân viên và tiếp khách huyện ủy Thanh Trì được đầu tư cải tạo khu vực bếp nấu và nhà ăn. Chúng tôi công ty Khang Phát đã được chọn làm đơn vị thiết kế và lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp ăn cho huyện ủy Thanh Trì.

Thiết bị bếp ăn công nghiệp cho huyện ủy Thanh Trì được bố trí toàn bộ thiết bị bằng inox chất lượng 304, thiết bị được sử dụng điện đảm bảo nguy cơ cháy nổ, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo vệ sinh, khu bếp luôn được mát mẻ khi nấu nướng.

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại khu bếp huyện ủy Thanh Trì:

Khu sơ chế rửa băm chặt tại bếp huyện ủy

Chi tiết chậu rửa ba hố cho khu bếp của huyện ủy

Khu sơ chế được bố trí bàn chặt đảm bảo độ chắc chắn dưới có lót gỗ chặt luôn được êm ái không gây ra tiếng ồn khi sử dụng, thiết bị chậu rửa được bố trí hệ chậu có hố chậu to kích thước 700x500x300mm đảm bảo cho việc rửa sơ chế được thuận tiện và sạch sẽ.

Tủ đông và tủ mát  sử dụng cho khu bếp huyện ủy

Khu bếp được sử dụng hệ thống tủ đông, tủ mát 4 cánh có dung tích 1103 Lít đảm bảo cho việc nhập đồ và trữ đồ ăn luôn được đảm bảo tươi ngon khi sử dụng. Tủ được sử dụng hệ thống tủ có quạt gió nhập khẩu nguyên chiếc của Malaysia đảm bảo độ bền cũng như thích nghi với thời tiết của Việt Nam để thiết bị sử dụng êm ái hiệu quả các mùa trong năm.

Chi tiết khu vực bếp nấu dùng điện cho huyện ủy

Khu vực bếp nấu dùng điện cho huyện ủy

Khu vực bếp nấu dùng điện cho huyện ủy-1

Mặt đứng khu vực bếp nấu dùng điện huyện ủy

Khu vực nấu của bếp ăn cho huyện ủy được sử dụng toàn bộ thiết bị dùng điện như: Bếp lõm điện từ công suất 15kw một họng để xào nấu đồ ăn dùng chảo cho nhanh, tiếp đến là bếp hầm phẳng đơn thấp công suất 12kw để đun canh hoặc ninh hầm đồ ăn. Bếp điện từ bốn họng có công suất 3,5kw một họng với mục đích dùng cho các món ăn cần nhiệt nhỏ như tráng trứng, nấu súp… Tủ nấu cơm 50kg dùng điện rút ngắn thời gian nấu mà ko công kềnh với tủ chia ra các khay nấu đảm bảo vệ sinh, Tủ còn có thể hấp đồ ăn hoặc nấu các món khác do đầu bếp setup.

Bàn ra đồ khu bếp huyện ủy

Khu soạn chia ra đồ khu bếp cho huyện ủy

Khu soạn chia và hệ thống bàn ra đồ được bố trí bàn inox có kích thước rộng phẳng đảm bảo ra đồ nhanh chóng khi nấu nướng xong là bước đệm quan trọng trước khi đưa vào các thiết bị hâm nóng dùng điện như hâm nóng thức ăn 5 khay GN 1/1 và hệ thống giữ nóng cơm canh với dung tích nồi 40 lít đảm bảo cho đồ ăn luôn được nóng hổi khi sử dụng.

Khu vực rửa khay bát đĩa bếp ăn huyện ủy

Bếp ăn huyện ủy được trang bị máy rửa bát cửa sập với công suất rửa 60 rack trên giờ đảm bảo sử lý toàn bộ hệ thống khay bát đĩa của huyện ủy trong thời gian ngắn nhất. Máy rửa bát có hệ thống rửa nước nóng nên đảm bảo đồ luôn được sạch sẽ thơm tho sau khi được tái sử dụng.

Tủ sấy khay bát đĩa khu bếp huyện ủy

Thiết bị sau khi được rửa cần được đưa vào sấy khô khử khuẩn đảm bảo vệ sinh để tái sử dụng các lần tiếp theo.Tủ sấy với nhiệt độ cao và có đèn khử khuẩn tia cực tím, ozon làm cho thiết bị được vệ sinh sạch sẽ.

    

Video lắp đặt vận hành bếp ăn công nghiệp tại huyện ủy thanh trì

Nếu Quý khách quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng Sx: Đường Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Tel0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Websitehttps://bepcongnghiepkp.vn/

979

Tin khuyến mại khác

Cung cấp lắp đặt bếp nhà hàng Lê Trọng Tấn Hà Nội

Lắp đặt bếp một chiều trường tiểu học tại Hà Nam

Thi công thiết bị bếp nhà hàng tại Hà Nội

Ý kiến của bạn