Thiết bị khu bếp cho bếp ăn công nhân 100 suất ăn được chúng tôi setup thiết kế và sản xuất lắp đặt cho một nhà máy tại Hưng Yên. Thiết bị được bố trí theo dây truyền bếp một chiều từ Khu sơ chế> Khu rửa> khu sấy bát đĩa> Khu nấu> khu ra đồ> khu giữ nóng thức ăn. Tất cả thiết bị được thiết kế để khi sử dụng đảm bảo công năng sử dụng tránh việc bố trí sai vị trí làm cho khi nấu rất không thoải mái và mất thời gian.
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn một số hình ảnh thực tế được chúng tôi lắp đặt:
Thiết bị khu nấu và sơ chế bếp công nhân 100 suất
Thiết bị khu nấu bếp ăn công nhân
Toàn bộ thiết bị nấu bếp công nhân được sử dụng hệ thống chạy bằng điện, đảm bảo an toàn phòng cháy nổ, giúp cho khu bếp luôn không bị phát nhiệt gây nóng không gian bếp. Bếp không cần mất diện tích làm kho để ga.
Toàn bộ thiết bị khu bếp công nhân 100 suất
thiết bị khu bếp công nhân 100 suất
Thiết bị giữ nóng thức ăn bếp công nhân 100 suất
Căn bếp nấu cho công nhân 100 suất
Với khu bếp được bố trí hệ thống nấu điện và các thiết bị các khu được phân chia rõ ràng không chồng chéo như hình ảnh trên phần nào cũng giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu setup cho nhà máy, cơ quan của mình.
Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT
Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.
Tel: 0944 654 584
Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn
Ý kiến của bạn