Một khu bếp nấu công nghiệp nào cũng cần có những khu vực chính như sau:
+Thiết bị sơ chế (khu sơ chế thô và sơ chế tinh)
+ Thiết bị nấu chính
+Thiết bị bảo quản thực phẩm
+ Thiết bị rửa, vệ sinh
+Thiết bị bếp làm bằng inox khác
Mọi bếp ăn (dù là bếp công nhân hay bếp ăn cho nhân viên ) đều hoạt động có chung mục đích nấu ăn và cung cấp thức uống cho nhân viên hay công nhân. Bếp là nơi chế biến và đáp ứng các món ăn theo nhu cầu của mọi người. Do đó, để đảm bảo công việc phục vụ được thực hiện trôi chảy và đạt hiệu suất cao nhất cho cả khu bếp thì không gian bếp cần thiết và bắt buộc phải trang bị đầy đủ các thiết bị bếp chuyên dùng cho quy trình chế biến món ăn, từ công đoạn bảo quản thực phẩm,sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu đến nấu nướng, trang trí món ăn.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một căn bếp nhỏ cho công ty với quy mô 100 người được công ty Khang Phát chúng tôi thi công và lắp đặt thiết bị bếp tại Khuất Duy Tiến Hà Nội:
Bản vẽ bố trí thiết bị bếp ăn công ty 100 người
Bản vẽ đầu chờ cấp, thoát nước cho thiết bị bếp
Bản vẽ đầu chờ cấp điện cho thiết bị bếp
Một số hình ảnh thực tế trong quá trình lắp đặt khu bếp:
Khu rửa sơ chế của khu bếp nấu
Khu tủ đông mát và tủ sấy bát đĩa khu bếp
Chi tiết khu tủ đông mát và tủ sấy bát đĩa
Khu vực nấu dùng điện của khu bếp
Khu vực giữ nóng thức ăn chia khay
Khu ra đồ cho nhân viên công ty
Tổng thể căn bếp nấu ăn cho nhân viên
Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:
CÔNG TY CP TM VÀ SX KHANG PHÁT
Địa chỉ: Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Xưởng Sx: Cầu Triền- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội.
Tel: 0944 654 584
Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn
Ý kiến của bạn