Sau Covid kinh tế xã hội có vẻ đôi phần suy giảm. Những quy mô nhà hàng to đang được các chủ đầu tư có vẻ thận trọng hơn nên thu gọn lại đôi chút đầu tư Thiết bị bếp nhà hàng với quy mô nhỏ. Chúng tôi luôn song hành cùng chủ đầu tư để có một căn bếp đủ thiết bị nhà bếp hoạt động với công năng và mặt bằng thực tế.
Dưới đây chúng tôi cũng xin chia sẻ với các bạn một căn bếp với quy mô nhỏ của một nhà hàng tại Bắc Ninh:
Khu kho thiết bị bếp nhà hàng
Với quy mô nhà hàng nhỏ nên khu kho sử dụng một tủ nửa đông, nửa mát 4 cánh với dung tích trữ mát: 504 lít và Dung tích trữ đông: 504 lít. Đảm bảo bảo quản cho toàn bộ khu bếp vận hành.
Khu rửa thiết bị bếp nhà hàng
Khu sơ chế thiết bị bếp nhà hàng
Khu nấu thiết bị bếp nhà hàng
Khu ra đồ thiết bị bếp nhà hàng
Lò nướng một tầng cho nhà hàng
Thiết bị máy làm đá viên cho nhà hàng
Thiết bị máy trộn bột cho nhà hàng
Trên đây là quy trình lắp đặt cho một nhà hàng có quy mô nhỏ được bố trí theo dây truyền hoạt động toàn bộ hệ thống không bị chồng chéo về không gian khi sử dụng.
Chi tiết thiết bị bếp nhà hàng này có làm bạn hài lòng không?
Nếu bạn cần thêm sự tư vấn từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944 654 584 (Zalo) hay email bepcongnghiepkp@gmail.com, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần để lại yêu cầu kèm số điện thoại của bạn thông qua mục tư vấn của Khang Phát. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Chúc bạn sớm chạm tay vào khu bếp mơ ước của mình!
Ý kiến của bạn