Danh mục sản phẩm

Vận hành tum hút mùi

  • 391 :Lượt xem
  • 0 :Bình luận

I. Mô tả nguyên lý cấu tạo thiết bị:

– Hệ thống tum hút khói là thiết bị chuyên dùng trong khu bếp, đây là thiết bị kết hợp với quạt hút và hệ thống đường ống khói để hút hết các khói tại các bếp nấu trong khi chế biến thực phẩm.

– Cấu tạo của tum hút khói bao gồm

+ Chụp khói.

+ Phin lọc mỡ.

+ Cốc hứng mỡ.

II.Vận hành sử dụng:

-Khi sử dụng hệ thống tum hút khói cần phải thực hiện các bước sau:

+ Bật quạt hút khói.

+Bật đèn chiếu sáng.

– Cuối ca sử dụng:

+Tắt đèn chiếu sáng.

+Tắt quạt hút khói.

+Tháo bỏ cốc lọc mỡ ở 2 đầu tum hút, dùng nước sôi để rửa hết mỡ có trong cốc lọc, để khô nước và lắp lại vào chụp hút khói.

+Tháo hệ thống phin lọc( đẩy phin lọc lên phía trên, nhấc khỏi gá đỡ phía dưới và tháo ra).

+ Dùng nước sôi tưới đều váo các khe của phin lọc để làm sạch mỡ trong phin lọc. Để khô nước và lắp lại vào chụp khói.

+Vệ sinh, lau chùi hệ thống sau mỗi ca sử dụng, đặc biệt ở phía trên rãnh giữa chụp hút khói, tránh hiện tượng mỡ bám lâu ngày gây mất vệ sinh và làm tắc các đường thoát mỡ của phin lọc và của chụp hút khói.

– Trên đây là những thao tác cơ bản trong quá trình vận hành và bảo quản thiết bị. Yêu cầu nhân viên sử dụng và bảo trì nghiêm chỉnh chấp hành.

Hình ảnh chụp hút khói đơn

Hình ảnh chụp hút khói đôi

Hình ảnh chụp hút trong khu nấu

Nếu Quý khách quan tâm xin hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY BẾP CÔNG NGHIỆP KHANG PHÁT

Địa chỉ:  Tòa nhà MD Compulex – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0944 654 584

Email: bepcongnghiepkp@gmail.com – Website: https://bepcongnghiepkp.vn/

32

Tin khuyến mại khác

Hướng dẫn vận hành kho đông, mát

Quy trình cho một dự án hệ thống bếp ăn công nghiệp

Vận hành giữ nóng thức ăn

Ý kiến của bạn